Công ty TNHH Thái Bình Dương
Hotline 028 2261 4444 - 0868 788 788
Email: info@pacific-vietnam.com

SỬ DỤNG MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DELFIN TRONG NGÀNH XỬ LÍ BỀ MẶT SÀN

Sử dụng các trang thiết bị phù hợp khi xử lý bề mặt sàn giúp loại bỏ bụi và chất độc hại trong các công trình xây dựng

Máy hút bụi công nghiệp Delfin

Bụi mịn trong các công trình xây dựng

Các dự án xây dựng thường tạo ra khối lượng bụi lớn, đặc biệt là trong quá trình xử lý bề mặt sàn (như sàn bê tông, sàn gỗ, sàn bằng đá cẩm thạch, thạch cao, sàn đá khác…). Quá trình xử lý bề mặt sàn đỏi hỏi nhà thầu phải sử dụng các máy móc xử lý sàn chuyên dụng như máy mài sàn, máy đánh bóng sàn, máy nạo sàn, máy bắn bi. Bụi được tạo ra trong quá trình này thường mịn và độc hại nên ảnh hưởng đến sức khỏe của công nhân và làm chậm tiến độ công việc.

Hệ thống máy hút bụi công nghiệp xử lý các loại bụi mịn và độc hại

Đối với vấn đề về bụi mịn và độc hại trong các dự án xây dựng, việc đưa vào sử dụng hệ thống máy hút bụi công nghiệp chuyên dụng hiện đang là giải pháp được ứng dụng rộng rãi. Những dòng máy hút bụi công nghiệp chuyên dụng này được thiết kế bằng thép 100%, thùng chứa bụi lớn, hiệu suất lọc cao. Chúng đảm bảo năng suất vận hành tối đa và ngăn ngừa bụi quay trở lại môi trường làm việc.

Những yếu tố quan trọng cần cân nhắc để lựa chọn dòng máy hút bụi công nghiệp phù hợp:

  1. Bộ lọc và hệ thống vệ sinh bộ lọc: Chất liệu của bộ lọc, cấp lọc (L, M hay Hepa), diện tích bộ lọc, hệ thống vệ sinh bộ lọc chính là các yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ và hiệu quả vận hành của máy hút bụi công nghiệp, vấn đề an toàn sức khỏe người vận hành. DELFIN khuyến cáo khách hàng nên lựa chọn bộ lọc HEPA H14 để đảm bảo bụi mịn luôn được giữ lại trong thùng chứa, tránh quay trở lại môi trường làm việc.
  2. An toàn khi sử dụng và dễ dàng xử lý bụi sau quá trình hút.
  3. Thiết kế rắn chắc, độ bền cao và dễ dàng di chuyển: Lĩnh vực xây dựng đòi hỏi độ bền của máy (đặc biệt là khi vận hành liên tục 24/24) cũng như tính cơ động cao (máy có thể dễ dàng đưa lên xe tải để chuyển chở đến các công trình). 

Máy hút bụi công nghiệp Delfin dùng trong quá trình xử lý bề mặt sàn

Sau nhiều năm kinh nghiệm sản xuất máy hút bụi công nghiệp và hợp tác chặt chẽ với các nhà thầu xây dựng tại nhiều quốc gia, Delfin đã tạo ra những dòng máy hút bụi công nghiệp chuyên dụng cho quá trình xử lý bề mặt sàn trong ngành công nghiệp xây dựng

Các ưu điểm của máy hút bụi Delfin:

  • Máy hút bụi công nghiệp Delfin chuyên dùng để hút bụi mịn và chất độc hại được tích hợp nhiều cấp lọc (cao nhất là cấp lọc HEPA H14: 0.18 micro với hiệu suất 99.995%) và trang bị hệ thống vệ sinh bộ lọc phù hợp cho từng dòng máy (Hệ thống vệ sinh bộ lọc sẽ được trang bị tùy vào ứng dụng thực tế: hệ thống vệ sinh bộ lọc bằng tay, bán tự động hoặc tự động).
  • Máy hút bụi công nghiệp Delfin có thể gắn thêm thùng chứa rời (SEPARATOR) đảm bảo chứa được khối lượng lớn bụi và đảm bảo an toàn cho người vận hành
  • Máy hút bụi công nghiệp Delfin được thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn và tiện dụng (dễ dàng di chuyển bằng xe tải hoặc ô tô).

 

Các dòng máy hút bụi công nghiệp Delfin được thiết kế riêng cho ngành xây dựng:

- Dòng nhỏ gọn: 301 DRY202 DS and 202 DS Longopac

- Dòng có sức hút lớn: DM3 EL DM3 Longopac

- Dòng có công suất lớn, vận hành liên tục trong công nghiệp: DG 50EXPDG 70 EXP PN, DG VL

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về giải pháp máy hút bụi công nghiệp: 0868 788 788 hoặc email: info@pacific-vietnam.com