Công ty TNHH Thái Bình Dương
Hotline 028 2261 4444 - 0868 788 788
Email: info@pacific-vietnam.com

BÀN GIAO MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP CHO KHÁCH HÀNG TẠI BÌNH DƯƠNG

CUNG CẤP MÁY LAU SÀN NHÀ XƯỞNG CÔNG NGHIỆP TẠI BÌNH DƯƠNG

Bình Dương là tỉnh có tốc độ phát triển công nghiệp hàng đầu cả nước, với nhiều khu công nghiệp nổi bật như VSIP, VSIP 1 và 2. KCN Sóng Thần, KCN Bàu Bàng, Mỹ Phước,… Với địa lý thuận lợi giáp với nhiều tỉnh thành khác nhau như : Bình Phước, Tây Ninh, Đồng Nai, Tp.Hồ Chí Minh… khiến cho ngành công nghiệp Bình Dương ngày càng phát triển vượt bậc.

Ngành công nghiệp phát triển, thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước chọn Bình Dương là nơi đặt nhà xưởng, nhà máy sản xuất. Từ đó, nhu cầu vệ sinh nhà xưởng, nhà máy sản xuất ngày càng tăng ở Bình Dương. Công việc vệ sinh  làm sạch nhà máy trước đây thường được tiến hành một cách thủ công với các dụng cụ lau sàn đơn giãn và phải mất nhiều nhân công để thực hiện. Ngày nay, việc áp dụng máy móc thiết bị hiện đại vào công việc vệ sinh làm sạch nhà máy là yếu tố tất yếu. Trong đó, máy lau sàn công nghiệp sử dụng điện 220V hoặc ắc quy 24V là giải pháp vệ sinh làm sạch tối ưu nhất. Với việc tích hợp cùng lúc 2 chức năng lau sàn và hút thu hồi chất bẩn trên sàn, máy sẽ giúp sàn sạch bóng ngay lập tức với chỉ 1 lần đẩy máy đi qua.

Một doanh nghiệp trong KCN Mỹ Phước, Bình Dương, đã trang bị máy lau sàn công nghiệp đẩy tay của Pacific-vietnam để phục vụ cho công tác vệ sinh làm sạch. Máy lau sàn nhà xưởng công nghiệp của Pacific-vietnam được ứng dụng rộng rãi cho nhiều không gian khác nhau bao gồm nhiều khu vực như: Nhà xưởng sản xuất, kho hàng, lối đi bên trong nhà máy, hành lang và cả văn phòng làm việc.

Hình Ảnh  Pacific-vietnam bàn giao máy lau sàn công nghiệp đẩy tay tại Bình Dương.

Máy lau sàn công nghiệp đẩy tay tại Bình Dương

Máy lau sàn nhà xưởng công nghiệp đẩy tay tại Bình Dương

Máy lau sàn công nghiệp dùng ắc quy 24V tại Bình Dương