Công ty TNHH Thái Bình Dương
Hotline 028 2261 4444 - 0868 788 788
Email: info@pacific-vietnam.com

LÀM VIỆC AN TOÀN VỚI MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DELFIN

PACIFIC-VIETNAM: CUNG CẤP MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DELFIN-ITALY

AN TOÀN CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG LÀM VIỆC

Những thiết bị bảo hộ lao động như mũ bảo hiểm, găng tay, quần áo bảo hộ, giày bảo hộ, mặt nạ chống độc, kính bảo hộ,…là những vật dụng để bảo vệ bạn và người lao động tại nơi làm việc.

An toàn khi hút bụi mịn với máy hút bụi công nghiệp, bảo hộ lao động

Tuy nhiên, làm sao để bảo vệ người lao động khỏi những rủi ro vô hình do làm việc với các vật liệu có khả năng tạo ra một lượng bụi mịn đáng kể. Bụi mịn có thể bao gồm các hạt như silica, amiăng, gỗ, ximăng,…thường dễ bị bỏ qua do không nhìn thấy hoặc khó nhìn thấy, những chất này thường gây nguy hiểm đến sức khoẻ người lao động nếu hít phải.

Máy hút bụi công nghiệp Delfin được trang bị hệ thống lọc hiệu quả cao và hút bụi phù hợp được chứng nhận đảm bảo an toàn cho môi trường làm việc, tránh mọi rủi ro trong công việc của bạn.

Máy hút bụi công nghiệp Delfin hút bụi mịn an toàn với hệ thống túi thu gom bụi Endless

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP ĐƯỢC CHỨNG NHẬN VÌ SỰ AN TOÀN CỦA BẠN

Để đảm bảo sức khoẻ và sự an toàn của người vận hành, máy hút bụi công nghiệp là giải pháp phòng ngừa cần thiết nhất.

Một môi trường làm việc an toàn và tránh tiếp xúc với amiăng, silica, gỗ, bột mì, sợi thuỷ tinh, kim loại, sơn, hàn, bụi thực phẩm các loại hoặc bất kỳ loại bụi nào có thể gây hại nếu hít phải hoặc gây cháy nổ.

Công Ty TNHH Thái Bình Dương (Pacific-vietnam) cung cấp máy hút bụi công nghiệp Delfin-Italy với đầy đủ các giải pháp an toàn: Bộ lọc hiệu quả cao, hệ thống thu gom bụi an toàn Endless, hệ thống xử lý, bộ lọc H (Hepa)  và ULPA, các chứng nhận ATEX,…để đảm bảo mức độ an toàn cao nhất.

Đảm bảo an toàn khi hút bụi độc hại với máy hút bụi công nghiệp Delfin

AN TOÀN CHO NƠI LÀM VIỆC CỦA BẠN

Không khí, chất dễ cháy và nguồn đánh lửa là các yếu tố tạo nên một vụ cháy, nổ. Đối với việc xử lý bụi dễ cháy nổ, Pacific-vietnam cung cấp nhiều loại máy hút bụi công nghiệp Delfin phù hợp để tránh và hạn chế nguy cơ cháy nổ, đảm bảo an toàn cao nhất cho nơi làm việc của bạn.

Máy hút bụi công nghiệp Delfin chống cháy nổ

Các phụ kiện chống tĩnh điện, động cơ không chuổi than và các chứng nhận được đảm bảo bởi các cơ quan quản lý giúp cho môi trường làm việc của bạn trở nên an toàn nhất.

Đảm bảo an toàn hút bụi độc hại với máy hút bụi công nghiệp Delfin

thông tin liên hệ Pacific-vietnam