Công ty TNHH Thái Bình Dương
Hotline 028 2261 4444 - 0868 788 788
Email: info@pacific-vietnam.com

CUNG CẤP MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP CHO NHÀ MÁY SẢN XUẤT XI MĂNG

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DELFIN DÙNG CHO NHÀ MÁY SẢN XUẤT XI MĂNG

Mỗi giai đoạn của quá trình sản xuất xi măng đều kéo theo việc thải ra một lượng lớn bụi độc hại và rất nguy hiểm. Bụi này lắng đọng trên tất cả các loại bề mặt bên trong nhà máy (máy móc, tòa nhà, xe tải, công nhân), do đó đe dọa nghiêm trọng đến hiệu quả sản xuất. Bụi xi măng cũng đe dọa đến sức khỏe người lao động, nhất là khi tiếp xúc trong thời gian dài. Ngay cả việc sử dụng bảo hộ lao động đúng cách trong môi trường bụi bẩn cũng không đủ để bảo vệ người vận hành một cách hiệu quả.

Việc sử dụng thường xuyên máy hút bụi công nghiệp trong nhà máy sản xuất xi măng là giải pháp phù hợp để đảm bảo mức độ an toàn và hiệu quả cao.

Nhà máy sản xuất xi măng

Việc bảo trì đúng cách các nhà máy sản xuất xi măng là rất quan trọng để giảm chi phí và tối đa hóa hiệu quả sản xuất. Việc sử dụng máy hút bụi công nghiệp trong nhà máy sản xuất xi măng mang lại nhiều lợi ích:

- Giảm thiểu chất thải: Khả năng thu hồi nguyên liệu rơi vải trong quá trình sản xuất.

- Giảm thời gian ngừng hoạt động: Việc vệ sinh nhà máy thường xuyên ngăn ngừa hư hỏng máy móc và nâng cao tuổi thọ của các bộ phận và giảm chi phí phụ tùng thay thế.

- Môi trường làm việc trong lành hơn: Môi trường sạch sẽ giảm thiểu rủi ro tai nạn và các bệnh về đường hô hấp do bụi xi măng thường xuyên xuất hiện bên trong môi trường làm việc

- Giảm thời gian ngừng hoạt động không mong muốn: Khi sản xuất hàng ngày lên đến hàng nghìn tấn nguyên liệu, thì một giờ máy móc ngừng hoạt động có thể có tác động lớn hơn đến sản lượng sản xuất.

Khi vận chuyển số lượng lớn vật liệu, việc rò rỉ, rơi vãi là điều không thể tránh khỏi. Ví dụ, một băng chuyền thường bị rò rỉ 1% vật liệu được vận chuyển. Điều này có nghĩa là đối với mỗi 100 tấn sản phẩm, 1 tấn được rơi vãi bên dưới băng tải. Do đó, vật liệu bị lãng phí và điều này có thể gây ra hư hỏng cho băng tải. Việc sử dụng máy hút bụi công nghiệp thu gom vật liệu rơi vãi trong quá trình vận chuyển mang lại nhiều lợi ích:

- Tăng độ an toàn

- Giảm thiệt hại và bảo trì 

- Giảm lãng phí

Vật liệu rơi xuống từ gầu nâng tích tụ trong hố bên dưới hệ thống, bất kể độ sâu của nó. Nếu hố không được làm sạch thường xuyên, thời gian ngừng hoạt động là không thể tránh khỏi. Đối với loại hoạt động làm sạch, máy hút bụi công nghiệp là bắt buộc. Trên thực tế, không có công cụ thay thế nào có thể hoàn thành nhiệm vụ này một cách hiệu quả

- Giảm thiệt hại và bảo trì

- Tăng hiệu quả sản xuất

Trong quá trình hoạt động đóng bao, một lượng lớn vật liệu tràn ra khỏi máy móc và máy hút bụi công nghiệp là giải pháp tối ưu để thu hồi nguyên liệu bị rơi vãi.

- Hiệu quả sản xuất

- Môi trường trong lành hơn

- Giảm lãng phí

Pacific-vietnam là nhà phân phối chính thức máy hút bụi công nghiệp Delfin – Italy tại thị trường Việt Nam. Các dòng máy hút bụi công nghiệp Delfin được thiết kế đặc biệt chuyên dùng cho ngành sản xuất xi măng: Dòng sản phẩm DM3EL, DG70EXP,  DHV


Máy hút bụi công nghiệp nhà máy sản xuất xi măng

 

Máy hút bụi công suất lớn hút bụi nhà máy xi măng

Máy hút bụi công nghiệp delfin hút bụi nhà máy xi măng