Công ty TNHH Thái Bình Dương
Hotline 028 2261 4444 - 0868 788 788
Email: info@pacific-vietnam.com

Máy hút bụi công nghiệp động cơ không dùng chổi than hút khô Delfin 202BL

Nhỏ gọn, chắc chắn và mạnh mẽ!

   Sau khi nhận được các yêu cầu của khách hàng về dòng máy hút bụi công nghiệp sử dụng trong môi trường có nguy cơ cháy nổ ATEX Z22, Delfin đã lên ý tưởng thiết kế dựa trên dòng 202DS MISTRAL (một trong những mẫu bán chạy nhất của DELFIN) kết hợp với động cơ không dùng chổi than.

   Nhỏ gọn và mạnh mẽ, Máy hút bụi công nghiệp 202BL mới là giải pháp hoàn hảo để xử lý bụi mịn trong môi trường có nguy cơ cháy nổ ATEX Z22.

Động cơ không dùng chổi than giúp vận hành liên tục trong công nghiệp và đảm bảo yếu tố an toàn trong vận hành (đặc biệt là môi trường ATEX Z22)

 

Tại sao là động cơ không dùng chổi than?

   Máy hút bụi một pha dùng động cơ chổi than không thể vận hành quá 2 giờ liên tục, nếu không động cơ sẽ phát sinh nhiệt từ chổi than, và nguy cơ xảy ra cháy nổ. Động cơ không chổi than không thể tạo ra tia lửa điện khi bật mô tơ hoặc trong quá trình vận hành, và đương nhiên là nó có thể vận hành liên tục mà không sợ phát sinh nhiệt độ.

   Ngày hôm nay, nhờ vào động cơ không chổi than mới, Delfin có thể cung cấp cho khách hàng các dòng máy một pha, nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo an toàn khi sử dụng trong môi trường có nguy cơ cháy nổ ATEX Z22. Thực tế là những dòng mới này được trang bị mô tơ một pha không chổi than nên không tạo ra tia lửa điện.

Dòng mô tơ không chổi than mới đảm bảo:

 - Vận hành liên tục

 - Không cần bảo trì

 - Độ bền cao (nhiều hơn 10 ngàn giờ sử dụng)

 - Rắn chắc và nhẹ hơn so với động cơ ba pha (side channel blower)

 - An toàn khi dùng trong các khu vực có nguy cơ cháy nổ ATEX

 - Động cơ được thiết kế với 3 tầng lọc không khí

 

Tính năng đặc trưng, tiện dụng:

  •      Đồng hồ đo áp suất để kiểm soát quá trình vận hành và theo dõi tình trạng tắc bộ lọc

  •       Bộ lọc chống tĩnh điện dạng hộp (cartridge) được thiết kế để dễ dàng thay thế (option lọc HEP)Bộ lọc dạng hộp của Máy hút bụi công nghiệp chống cháy nổ 202BL Z22
  •      Hệ thống vệ sinh bộ lọc Dustop
  •      Hệ thống nối đất
  •      Thùng chứa bằng INOX 304 (dung tích chứa 20 lít)
  •      Bộ phụ kiện

 

Mistral 202BL là dòng Máy hút bụi công nghiệp dùng trong môi trường có nguy cơ cháy nổ ATEX Z22 với ưu điểm là nhỏ gọn và độ bền cao, chuyên xử lí các loại bụi mịn, vật liệu có độ mịn cao.

Tìm hiểu thêm các sản phẩm máy hút bụi không dùng chổi than 300BL , 802BL , ZEFIRO EL BL

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về giải pháp máy hút bụi công nghiệp: 0868 788 788 hoặc email: info@pacfic-vietnam.com