Công ty TNHH Thái Bình Dương
Hotline 028 2261 4444 - 0868 788 788
Email: info@pacific-vietnam.com

Dòng máy hút bụi BRUSHLESS mới không dùng chổi than, chứng nhận ATEX

Máy hút bụi Delfin động cơ không chổi than - Máy hút bụi chống cháy nổ

Dòng máy hút bụi BRUSHLESS mới, Động cơ không dùng chổi than, đạt chứng nhận chống cháy nổ ATEX Z22

Delfin luôn đảm bảo cung cấp cho người dùng những dòng máy hút bụi chống chảy nổ ATEX chất lượng và an toàn nhất. Trong năm 2018, DELFIN tiếp tục ra mắt dòng máy mới không dùng chổi than, đạt chứng nhận vận hành trong môi trường có nguy cơ cháy nổ ATEX Z22.

Động cơ không chổi than vẫn đảm bảo hiệu suất vận hành mà không cần bảo trì:

  • Độ bền cao và có thể vận hành liên tục.
  • An toàn khi dùng trong các khu vực có nguy cơ cháy nổ ATEX
  • Động cơ được thiết kế với 2 tầng lọc không khí và làm mát động cơ.

Dòng máy không chổi than mới của DELFIN xử lý được nhiều loại vật liệu khác nhau từ bụi, chất lỏng cho đến các dạng hỗn hợp khác trong khu vực có nguy cơ cháy nổ ATEX Z22:

  • Máy hút bụi Delfin 300BL: Nhỏ gọn, chắc chắn và dễ di chuyển, bao gồm thùng chứa bằng INOX 304 có dung tích 40 lít.
  • Máy hút bụi Delfin 202BL: Thùng chứa bụi dung tích 20 lít, túi lọc kích thước lớn, có hệ thống Dustop vệ sinh bộ lọc và thiết kế tối ưu nhất khi hút bụi khô.
  • Máy hút bụi Delfin 802BL: Chuyên dụng để hút lượng lớn chất lỏng, dung tích chứa 80 lít và đi kèm theo máy là 2 loại túi lọc: hút ướt và hút khô. Tích hợp ống xã chất lỏng phía sau.
  • Máy hút bụi Delfin 352BL: Phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau để hút được bụi khô cũng như chất lỏng, dung tích chứa 35 lít, túi lọc lớn và có hệ thống vệ sinh túi lọc bằng tay.

Tất cả các dòng máy hút bụi không chổi than (Brushless) đều được trang bị cấp lọc M chống tĩnh điện (option Hepa), thùng chứa bằng INOX 304, có dây nối đất chống tĩnh điện và được chứng nhận vận hành trong môi trường có nguy cơ cháy nổ ATEXZ22.