Công ty TNHH Thái Bình Dương
Hotline 028 2261 4444 - 0868 788 788
Email: info@pacific-vietnam.com

VỆ SINH LÀM SẠCH SÀN SƠN EPOXY BẰNG MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP PACIFIC

Để mang lại tính thẩm mỹ cao cho công trình nhà ở, nhà xưởng công nghiệp, nhà máy sản xuất, garage ôtô, bệnh viện,….sàn sơn Epoxy sẽ là lựa chọn hàng đầu và được ứng dụng rộng rãi hiện nay.

Sàn Epoxy với các ưu điểm vượt trội là dễ lau chùi, dễ vệ sinh, ít bám bẩn, ma sát tốt giúp cho công tác di chuyển dễ dàng, chống trơn trợt khi di chuyển, chịu được sự phá hoại của dung môi, hoá chất.

Sàn Epoxy khi trải qua một thời gian dài sữ dụng nếu không được vệ sinh định kỳ bằng máy móc và hoá chất chuyên dụng thì bề mặt sàn sẽ nhanh chóng xuống cấp, hư hỏng và bong tróc. Trong quá trình sử dụng, một lượng bụi bẩn sẽ bám trên bề mặt sàn, chưa kể những vết kéo lê đồ vật, chất bám dính như cao su, dầu mỡ, nhớt, vết bánh xe in trên sàn,… sẽ làm mất mỹ quan cho không gian trong nhà máy. Việc sử dụng máy lau sàn công nghiệp để vệ sinh làm sạch sàn Epoxy sẽ giúp sàn luôn sạch sẽ, tươi mới, tăng tính ma sát khi di chuyển, không gian làm việc trở nên sạch sẽ và tăng tuổi thọ của sàn.

Công ty TNHH Thái Bình Dương (Pacific-vietnam) là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp máy lau sàn công nghiệp dùng vệ sinh sàn Epoxy nhà máy, nhà xưởng công nghiệp. Chúng tôi là nhà nhập khẩu chính hãng và phân phối độc quyền tại Việt Nam các thương hiệu máy lau sàn công nghiệp nhà xưởng Grammy, Pullman, Aquatech. 

Hình Ảnh Pacific-vietnam bàn giao máy lau sàn công nghiệp dùng vệ sinh làm sạch sàn sơn Epoxy cho khách hàng.

Máy lau sàn công nghiệp pacific vệ sinh sàn epoxy

Máy lau sàn công nghiệp pacific dùng vệ sinh sàn epoxy

Máy lau sàn công nghiệp dùng vệ sinh sàn Epoxy

Máy lau sàn công nghiệp ngồi lái vệ sinh làm sạch sàn Epoxy